Đại hội Chi bộ

Chiều ngày 29/4/2022, chi bộ trường THCS xã Định Hòa đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội đảng viên lần thứ VIII, nhiệm kì 2022-2025.

Căn cứ Hướng dẫn số 58-HD/BTC, ngày 18-3-2022 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Kiên Giang hướng dẫn Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy bộ phận và chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, nhiệm kì 2022-2025; Công văn số 238-CV/HU, ngày 22-3-2022 của Huyện ủy Gò Quao về lãnh đạo đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kì 2022-2025. Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy xã Định Hòa, chiều ngày 29/4/2022, chi bộ trường THCS xã Định Hòa đã tiến hành tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ VIII, nhiệm kì 2022-2025. Nhiệm kì qua, Chi bộ đã lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với Nghị quyết. Từng đồng chí đảng viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, gương mẫu trong thực hiện  học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt, cuối năm 2021, Chi bộ được Đảng ủy xã Định Hòa xét tặng danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ Khóa VIII, nhiệm kì 2022-2025. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hồ Văn Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Định Hòa đã đánh giá cao những những kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kì qua, đồng thời đồng chí cũng đã chỉ rõ những mặt hạn chế và định hướng những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cần quan tâm, tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện trong nhiệm kì tới. Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Võ Trung Hải đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu đó, đồng thời đồng chí Võ Trung Hải cũng đã xin hứa sẽ vận dụng vào quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ. Qua đó, đồng chí Võ Trung Hải cũng mong rằng Ban Thường vụ Đảng ủy tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện để chi bộ thực hiện thắng lợi nghị quyết mà Đại hội chi bộ đề ra.

Tác giả: THẦY VÕ TRUNG HẢI